Gala cuối năm “Bệ phóng 2015” – Thông điệp đưa KNiC – Shop Trẻ Thơ vươn ra biển lớn
23 tháng 5, 2015 | 11:20


Ngày 10/02/2015 Công ty TNHH KNiC đã long trọng tổ chức đêm Gala cuối năm cho toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty.Trong buổi tổng kết, Anh Phạm Quang Tiến – CEO KNiC – Shop Trẻ Thơ đã đánh giá hoạt động kinh doanh năm 2014 và phương hướng hoạt động của công ty năm 2015.

Những gương mặt xuất sắc năm 2014

Năm 2014 nền kinh tế thế giới có nhiều biến động, trong khi rất nhiều doanh nghiệp phá sản thì KNiC – Shop Trẻ Thơ vẫn đứng vững, và lần lượt mở thêm nhiều chi nhánh, tạo nên chuỗi hệ thống bán sỉ, bán lẻ các sản phẩm chăm sóc “Mẹ & Bé” có thương hiệu uy tín trên toàn quốc. CEO Phạm Quang Tiến khẳng định: Công ty có bước phát triển đột phá cũng là sự cố gắng không ngừng nghỉ, sự đoàn kết, gắn bó từ đội ngũ lãnh đạo đến nhân viên, quyết tâm xây dựng KNiC – Shop Trẻ Thơ ngày càng phát triển vững mạnh. Tuy nhiên đồng chí còn chỉ ra những mặt còn hạn chế và cách khắc phục, giúp đội ngũ lãnh đạo thực hiện tốt chiến lược phát triển, đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn.

Ngọc Hoàng cùng các Táo

Với thông điệp quyết tâm đưa KNiC – Shop Trẻ Thơ “Vươn ra biển lớn” CEO Phạm Quang Tiến khẳng định: Tất cả đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty mỗi người đều phải đặt cho mình một mục tiêu để phấn đấu vì: “Đối thủ lớn nhất của mình là chính mình”. Tất cả phải cùng nhau thực hiện “3 cùng” là cùng ăn, cùng ngủ, cùng làm, để xả stress tạo nên sự hứng khởi, sáng tạo trong công việc, tập hợp sức mạnh các cá nhân tạo nên một thể thống nhất. “Đoàn kết là sức mạnh!” Một người khó có thể làm lên việc lớn, nhưng một tập thể đoàn kết, gắn bó và quyết tâm có thể đưa KNiC – Shop Trẻ Thơ đạt mục tiêu cho 5 năm sau: Không chỉ cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ của ngành hàng trong nước, mà còn “ Vươn ra biển lớn” tìm được chỗ đứng vững chắc trên trường quốc tế.

Trong buổi tổng kết CEO Phạm Quang Tiến đã trao bằng khen cho nhân viên đạt thành tích xuất sắc năm 2014, và nhân viên triển vọng năm 2015, nhằm khích lệ, động viên kịp thời những nhân viên ưu tú đã có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của công ty trong năm qua.

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón chào xuân mới, những tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu, quê hương, đất nước, đặc biệt là tiết mục Táo Quân được mọi người háo hức chờ đón. Sự vui tươi, dí dỏm của các nghệ sỹ hài đến từ KNiC  –  Shop Trẻ Thơ đã mang lại tiếng cười sảng khoái, bỏ lại đằng sau tất cả bộn bề, lo toan công việc của năm qua. Mỗi Táo gửi gắm một thông điệp về tâm tư, nguyện vọng của nhân viên đến BLĐ công ty. Những màn trình diễn của các Táo như một bản tổng kết thu nhỏ về thành tích mà các phòng ban đã đạt được trong năm 2014, và cũng thẳng thắn chỉ ra những bất cập chưa thể giải quyết của bộ máy quản lý đối nhân viên trong ngôi nhà chung KNiC – Shop Trẻ Thơ.

Táo Giao hàng

Táo SEO

Táo Hành chính Nhân sự

Táo Bán hàng

Tiết mục hài hước, vui nhộn nhất trong đêm Gala

Kết thúc buổi tổng kết là lời chúc mừng năm mới của BLĐ và các phòng ban  đến toàn thể nhân viên của công ty. Sự đồng lòng, nhất trí, cùng nhau quyết tâm vì mục tiêu xây dựng KNiC – Shop Trẻ Thơ ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững, đưa còn tàu KNiC – Shop Trẻ Thơ vươn tầm quốc tế.