Nộp hồ sơ
Qua email
Gửi hồ sơ và các thông tin liên quan đến [email protected]
Tập tin đính kèm không quá 5MB.

Gửi hồ sơ và các thông tin liên quan đến địa chỉ:
Công ty TNHH KNiC
Phòng nhân sự
Số 475 đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ở KNiC, chúng tôi luôn có đầy các ý tưởng kinh doanh thú vị. Và chúng tôi luôn cần thêm những người có năng lực và nhiệt huyết để biến ý tưởng thành sản phẩm thành công. Hãy gia nhập KNiC, nếu bạn cũng khao khát biến ước mơ thành hiện thực.


  • Quy trình tuyển dụng

    KNiC không chỉ đánh giá cao những cá nhân có năng lực chuyên môn mà còn tìm kiếm những con người biết chia sẻ và đồng hành cùng những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới. Với mục tiêu lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất gia nhập đại gia đình KNiC, chúng tôi áp dụng một quy trình tuyển dụng công bằng, minh bạch:


  • Lời khuyên dành cho ứng viên

    Để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị tốt hồ sơ của mình. Đừng gửi cho chúng tôi một bản sơ yếu lý lịch chung chung. Một hồ sơ tốt không chỉ được trình bày rõ ràng, mà còn phải được tổ chức tốt với những mục tiêu rõ ràng, thể hiện đầy đủ kinh nghiệm bản thân, bằng cấp, kỹ năng…


  • Kinh nghiệm phỏng vấn

    Phỏng vấn tuyển dụng thật sự là một việc không đơn giản. Bạn phải gặp người mới, “thể hiện” năng lực và những kỹ năng của mình, và thường gặp những vấn đề nan giải, hóc búa diễn ra trong buổi phỏng vấn. Nếu chuẩn bị tốt, bạn không những sẽ cảm thấy bớt hồi hộp căng thẳng mà còn có một buổi phỏng vấn thành công. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt: