Shop Trẻ Thơ 1 góc nhìn: Chi nhánh thứ 7 thúc đẩy thành công
23 tháng 5, 2015 | 11:27


Khai trương vào đầu tháng 3/2014, nhưng chỉ sau 10 tháng hoạt động, chi nhánh thứ 7 của Shop Trẻ Thơ tại 338 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định được sức trẻ của mình khi liên tiếp đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Chi nhánh 338 Nguyễn Thị Minh Khai

Ngày 01/3/2014, Shop Trẻ Thơ đã chính thức khai trương điểm mua sắm thứ 7 cho Mẹ & Bé tại 338 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Chi nhánh nằm ở vị trí đắc địa, gần trung tâm mua sắm Quận 1, cách Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ 500m. Diện tích bán lẻ và trưng bày lên tới 140m2, khu vực showroom bán hàng rộng rãi, thoáng mát đã tạo điều kiện cho chi nhánh thứ 7 trở thành địa điểm mua sắm lý tưởng cho Mẹ và Bé.

Với mong muốn đem lại những giây phút mua sắm tuyệt vời cho Quý khách hàng, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của Shop Trẻ Thơ đã tận tình phục vụ Bố Mẹ và các Bé bằng cả trái tim. Nhờ vậy, sau 10 tháng hoạt động từ doanh số 1 tỷ/tháng, chi nhánh thứ 7 đã nhanh chóng cán mốc 2,4 tỷ. Hòa chung vào với dòng chảy phát triển của hệ thống Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc, chi nhánh đã thúc đẩy thành công của mình bằng chính sức trẻ, sự nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng.

Chị Nguyễn Mai Phương, khách hàng tại quận 2 chia sẻ: “Trước đây, khi chưa có Shop Trẻ Thơ, tôi phải đi khá xa nhà để mua được những sản phẩm cho con. Nhưng từ khi chi nhánh này được mở, tôi đã tiết kiệm được thời gian đi lại và dễ dàng lựa chọn được những đồ dùng ưng ý vì sản phẩm ở đây rất đa dạng. Lần đầu tiên bước vào cửa hàng tôi hoa hết cả mắt, may nhờ các bạn nhân viên hướng dẫn và tư vấn tận tình nên tôi đã nhanh chóng chọn được những đồ mà mình cần”.

Hoạt động chưa lâu nhưng chi nhánh thứ 7 đã luôn hết mình thực hiện tôn chỉ và văn hóa công ty, đó là tinh thần yêu thích được làm việc mỗi ngày và khao khát xây dựng dịch vụ khách hàng tốt nhất. Văn hóa đó được thể hiện trong cách tư vấn, thái độ niềm nở và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từng hành động nhỏ sẽ tạo nên một giá trị lớn. Đó là sứ mệnh mà mỗi màu áo xanh Shop Trẻ Thơ luôn cố gắng thực hiện để kết nối giá trị cuộc sống của công ty và khách hàng.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới những hoạt động tập thể ở tổng công ty sẽ nhanh chóng được lan tỏa xuống các hệ thống showroom trên toàn quốc. Bằng nhiệt huyết của mình, các đồng nghiệp phương Nam sẽ gửi nắng vàng và hơi ấm xua tan giá lạnh mùa đông phương Bắc. Để mỗi chúng ta sẽ lại “cháy” lên bằng trái tim sục sôi của tuổi trẻ. Đó chính là nguồn động lực mà chúng tôi mong đợi nhất!