Thư CEO Shop Trẻ Thơ gửi con gái yêu
23 tháng 5, 2015 | 10:39


Sinh nhật con gái tròn 2 tuổi, có lẽ là những ngày bố mẹ vất vả nhất, công ty mới chuyển đổi lớn, đầu tư khá nhiều, điện đài thì vẫn chưa ổn định, cả công ty phải nghỉ làm gần hết vì mất điện, bố vẫn họp hành với niềm đam mê và hứng khởi cùng các cô chú. Trong lúc khó khăn nhất, bố hiểu rằng mình phải luôn là người cố gắng nhiều nhất để lấy lại tinh thần động lực cho các bạn đồng nghiệp.

Bé Bảo Anh tròn 2 tuổi

Mấy hôm bố stress nặng lắm, nhưng mỗi khi về nhà nhìn thấy 2 con bố lại vui, các con thật hồn nhiên vô tư, đứa thì cất giày, đứa thì cởi tất cho bố, rồi gọi bố tíu tít, còn hạnh phúc nào bằng mẹ nhỉ? Giờ bố đang viết note này, con lại đang ngồi trong lòng bố nghe những bản nhạc không lời đầy cảm xúc. Mẹ cứ bảo các con hay thức khuya là do bố.

Hai tuổi, con gái không quấy khóc nữa, con ca hát thật nhiều, làm cả nhà luôn vui, bố cũng thấy nhẹ người vì ông bà bảo số mẹ nuôi các con vất vả quá! Bố hy vọng sau này các con trưởng thành, các con sẽ vững bước trên đôi chân của chính mình. Bố sẽ luôn ủng hộ bước đường con đi, con hãy làm những điều mình thích, những gì trái tim mình mách bảo, miễn là điều đó làm con vui, có ích cho xã hội.

Sinh nhật con cũng chính là thời điểm bố suy nghĩ nhiều về gia đình, nhiều lúc bố muốn thay đổi điều gì đó trong gia đình lớn của bố, nhưng rồi bố nhận ra, thật khó mà thay đổi gì cả, trừ khi chính mình phải thay đổi, bố cần phải nhìn nhận vấn đề một cách bao dung và rộng lượng hơn, như vậy mới là muôn màu của cuộc sống.

Gia đình CEO Phạm Quang Tiến

Sinh nhật con 2 tuổi, bố cũng vừa bước sang tuổi 32, anh Bảo cũng đã bắt đầu đi học lớp 1, công ty bố xây dựng cùng cô chú cũng đã có chút vị thế trên thương trường, bố cảm thấy mình đã bước sang một trang mới, cần phải bình tĩnh và chín chắn hơn. Thành công hôm nay chưa hẳn đã là thành công ngày mai, bố cùng các cô chú cần phải không ngừng học hỏi, suy nghĩ và thay đổi để chèo lái còn tàu lớn không đi chệch hướng. Bố hiểu sức mạnh của sự tập trung và tinh thần đồng đội, bố có động viên các cô chú: “Khi cùng nhau không gì là không thể”. Bố hiểu rất rõ sức mạnh của đội nhóm và tổ chức.

Hy vọng bố mẹ cùng các cô chú sẽ xây dựng được một tương lai vững chắc cho thế hệ các con. Bố mong con của bố luôn vui khoẻ và hát ca thật nhiều :)