Trao nhau nụ cười, khắc ghi kỷ niệm sinh nhật Shop Trẻ Thơ 6 tuổi
22 tháng 5, 2015 | 15:50


Tối ngày 18/05/2015, Shop Trẻ Thơ đã tổ chức sinh nhật tròn 6 tuổi trong không khí tưng bừng, náo nhiệt. Rất nhiều đối tác như Celia, BBCooker, MB Bank… đã gửi hoa và tham gia chúc mừng sự kiện đặc biệt này.

Các đối tác chụp ảnh lưu niệm mừng sinh nhật Shop Trẻ Thơ lên 6 tuổi

Các đối tác chụp ảnh lưu niệm mừng sinh nhật Shop Trẻ Thơ 6 tuổi

Khép lại 6 năm khó khăn với nhiều cuộc khủng hoảng suy thoái kinh tế trên thế giới, bằng sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc, Shop Trẻ Thơ đã dần khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong thị trường bán lẻ ngành hàng Mẹ & Bé.

Để kỷ niệm chặng đường đáng nhớ này, Shop Trẻ Thơ đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 6 trong không khí ấm cúng, vui tươi. Rất nhiều đối tác như Celia, BBCooker, MB Bank… đã gửi hoa và tham gia chúc mừng sự kiện đặc biệt này.

Cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Shop Trẻ Thơ

Tại đây, ông Phạm Quang Tiến – Chủ tịch HĐQT công ty TNHH KNiC đã cảm ơn sự cống hiến và đồng hành của các cán bộ nhân viên công ty. Đồng thời, mong muốn trong giai đoạn tiếp theo, Shop Trẻ Thơ sẽ lột xác vươn mình nắm bắt những cơ hội mới. Từ đó, trở thành thương hiệu mạnh có dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng chung khát vọng với ông Phạm Quang Tiến, bà Nguyễn Thúy Lan – Tổng giám đốc Công ty KNiC cũng bày tỏ những định hướng kinh doanh mới trong thời gian tới. Đồng thời, kêu gọi sự ủng hộ và cống hiến của tất cả mọi người.

Đáp lại mong muốn của những người thuyền trưởng, cán bộ nhân viên KNiC – Shop Trẻ Thơ đã cùng nâng ly chúc mừng, thể hiện lòng quyết tâm vượt qua mọi thử thách và chinh phục nấc thang thành công mới.

Và cũng không quên thể hiện tinh thần quyết tâm bằng những cách rất riêng

Không khí bữa tiệc càng sôi động hơn với những lời ca tiếng hát, những điệu nhảy say mê cùng những trò chơi gắn kết tập thể. Những lời chúc trao nhau, những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thật chặt sẽ là nguồn động lực giúp cán bộ nhân viên tái tạo năng lượng làm việc và dựng xây ngôi nhà KNiC – Shop Trẻ Thơ ngày càng phát triển hơn nữa.