KNiC là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng cho các Doanh nghiệp. KNiC Group nhận tư vấn, xây dựng và phát triển phần mềm quản lý, các giải pháp thương mại điện tử, ứng dụng Internet, Online Marketing để kinh doanh phân phối các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Công ty TNHH KNiC được thành lập bởi nhóm kỹ sư trẻ đam mê ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ cộng đồng. KNiC sáng tạo trong việc tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp Công nghệ thông tin tổng thể ứng dụng vào hoạt động kinh doanh và sản xuất của Doanh nghiệp.

Tầm nhìn

KNiC xác định mục tiêu trở thành tập thể gắn kết, là nơi để các thành viên phát huy hết sức sáng tạo và khả năng của mình. Từ đó tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý mang lại nhiều giá trị hữu ích cho xã hội.

Sứ mệnh: "Không ngừng sáng tạo giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn"

Lĩnh vực hoạt động chính

- Giải pháp Website TMĐT chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp

- Phần mềm Quản trị bán hàng Online chạy trên nền tảng Điện toán đam mây

- Giải pháp nhắn tin SMS tự động thông qua GSM/GPRS/3G Modem

- Thiết kế và phát triển các hệ thống website: CMS, Portal, eCommerce,...

- Tư vấn tiếp thị trực tuyến - Emai Marketing, SEO.

Triết lý kinh doanh

  • Phục vụ cộng đồng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị. Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc hạ giá giá thành và đa dạng hóa sản phẩm.
  • Tôn trọng và khuyến khích sáng kiến cá nhân, phát triển con người, tạo cơ hội cho nhân viên tham ra vào thành công của công ty.
  • Trung thực, đạo đức trong mọi phương diện kinh doanh, giữ chữ “Tín” lên hàng đầu.
  • Làm việc nhiệt tình, đam mê và có trách nhiệm, không ngừng sáng tạo: dù trong hoàn cảnh nào, KNiC luôn không ngừng phát huy hết tài trí của mình để vươn lên, để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • KNiC là một tập thể gắt kết bền vững, luôn biết đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu. Các thành viên KNiC luôn coi đông nghiệp, coi khách hàng, đối tác như người thân của mình để giúp đỡ nhau, cùng nhau chia sẻ, hợp tác và phát triển.

Chúc quý khách hàng, đối tác hoạt động hiệu quả, đem lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.
KNiC xin chân thành cảm ơn và mong có cơ hội được hợp tác với Quý đối tác.